Hotline: 0974 271 983

Miễn phí lắp đặt toàn quốc

Lắp khóa vân tay cửa sắt có thật sự an toàn ?

Ưu điểm của khoá vân tay cửa sắt

Khóa vân tay cửa sắt chính là một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

    Mẫu mã đa dạng, độ bền cao:

 

Sản phẩm khoá vân tay cửa sắt có rất nhiều mẫu mã phù hợp với từng loại cổng sắt khác nhau. Giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình. Các loại khóa vân tay cho cổng sắt đều được làm bằng thép không rỉ hoặc inox 403. Điều này giúp chống chọi hiệu quả với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nóng ẩm mưa nhiều và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

    Tiện dụng trong việc sử dụng:

Khóa được mở bằng chính vân tay của bạn hoặc thông qua thẻ từ, smartphone, mã số,…Vì vậy sẽ không bao giờ có trường hợp không mở được cửa nếu chẳng may đánh rơi chìa khóa trên đường di chuyển. Tính năng mở khóa này đặc biệt tiện dụng đối với người sử dụng, giúp việc mở khóa căn nhà trở nên vô cùng đơn giản.Khóa Vân Tay NOVA G1

 

 

Một số tính năng nổi bật khác của khóa vân tay cửa sắt

    Nhiều tính năng bảo mật cao cấp:

Vì mỗi một người chỉ có một dấu vân tay duy nhất. Việc làm giả đòi hỏi rất nhiều công sức và không hề đơn giản. Chính vì vậy, căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hầu như 100%.

Bên cạnh đó, khóa vân tay cửa sắt còn cung cấp tính năng mở khóa từ bên trong. Với tính năng này được kích hoạt, cổng nhà bạn chỉ có thể được mở từ bên trong, người ở bên ngoài không thể can thiệp để mở cổng.

 

 

Chính những tính năng bảo mật cao cấp nói trên đã giúp khóa vân tay cửa sắt trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn 24/7.

    Giá thành hợp lý:

Tại thời điểm vừa mới xuất hiện, khoá vân tay cửa sắt có mức giá khá đắt đỏ. Và chắc chắn nằm ngoài khả năng của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên đến nay, việc có nhiều hãng sản xuất và cung ứng đã giúp giá thành của khóa vân tay cửa sắt trở nên cạnh tranh hơn.
Các tiêu chí lựa chọn khoá vân tay cửa sắt

    Thương hiệu cung cấp khoá vân tay cửa sắt uy tín.
    Chất lượng tốt, hoạt động ổn định.
    Khóa chắc chắn, an toàn.
    Chịu được thời tiết mưa nắng. Vì cửa sắt thường lắp vị trí mà mưa nắng hắt vào trực tiếp.
    Giá cả và mẫu mã phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.

Điều kiện để lắp khóa vân tay cửa sắt

Để lắp khóa vân tay thì cửa sắt, cửa cổng phải đạt tiêu chí:

+ Cửa cổng cửa sắt hộp đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm.

+ Cửa sắt cửa cổng thiết kế kín. Do hoạt động cửa khóa là ở trong nhà ra luôn mở được nên người ở ngoài không dùng tay hay dùng dụng cụ để thò tay vào mở được.