Hotline: 0974 271 983

Miễn phí lắp đặt toàn quốc

Khóa Vân Tay cửa cuốn chất lượng, giá tốt ?

Khóa vân tay cửa cuốn là khóa sử dụng vân tay tích hợp vào cửa cuốn hay cửa tự động để mở cửa. Khi người dùng cửa đặt vân tay vào khóa, nếu vân tay đúng thì cửa cuốn hoặc cửa tự động sẽ tự động mở cửa mà không cần bấm remote điều khiển.

Khóa vân tay cho hệ thống cửa cuốn có sự tích hợp rất thuận tiện, kết nối Rơle cửa cuốn. Không chỉ vậy, hệ thống khóa này còn có kết nối với máy tính để kiểm tra được người ra vào cửa, vẫn có thể tích hợp với remote điều khiển cửa cuốn từ xa.

Nguyên tắc hoạt động của Khóa Vân Tay cửa cuốn

Bình thường cửa cuốn sau khi đóng lại, người bên ngoài chỉ có thể dùng điều khiển remote để mở. Khi dùng vân tay cho cửa cuốn bên ngoài, bạn có thể mở cửa bằng vân tay của mình mà không cần đến remote.

Phía bên trong nhà bạn vẫn sử dụng nút bấm lên/xuống/khóa có sẵn của cửa cuốn để điều khiển cửa cuốn. Tuy nhiên, bên trong gia chủ cũng có thể lắp thêm khóa vân tay nhằm mở từ bên trong. Đảm bảo hệ thống cửa cuốn an toàn cho cả 2 chiều ra và vào.

 

 

Cách mở khóa vân tay cửa cuốn

    Trường hợp IN (khi bạn muốn mở cửa cuốn để đi vào trong): ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc nhập mã số ở máy IN. Máy sẽ thông báo bằng hình ảnh và âm thanh. Nếu thành công, cửa cuốn sẽ mở lên. Sau khi cửa đã mở hết, bạn có thể đóng cửa cuốn xuống bất cứ lúc nào bằng cách tương tự với máy OUT.
    Trường hợp OUT (khi bạn muốn mở cửa cuốn để đi ra ngoài): ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc nhập mã số ở máy OUT. Máy sẽ thông báo bằng hình ảnh và âm thanh. Nếu thành công, cửa cuốn sẽ mở lên. Sau khi cửa đã mở hết, bạn có thể đóng cửa cuốn xuống bằng cách tương tự với máy IN.

Các thiết bị phụ kiện điều khiển khóa cửa cuốn

    Đầu đọc vân tay ( khoá vân tay cho cửa cuốn )

    Bộ chuyển đổi nguồn YB 902 12 3

Chính vì cửa cuốn thường được lắp đặt gần mái hiên nên sự lựa chọn khoá vân tay ứng dụng vào cửa cuốn cần chọn loại đầu đọc có độ bền tốt, cũng như có hộp che chắn để hạn chế tác động cửa nắng mưa trực tiếp làm giảm tuổi thọ của khoá vân tay cửa cuốn.

    Bên cạnh đầu đọc vân tay còn có rờ le, bộ chuyển đổi nguồn cung cấp cho đầu đọc vân tay hoạt động.

Tính năng chính: Chuyển đổi nguồn từ điện gia đình 220V qua 12V 3A cho đầu đọc thẻ, mật mã MK – 568L
Ưu điểm khi dùng khóa vân tay cửa cuốn

    Thuận tiện cho việc ra vào cửa cuốn.
    Lắp đặt nhanh chóng.
    Người quản lý không cần đến trực tiếp để giám sát việc ra vào của khách.
    Vào ra có thể bằng thẻ từ hoặc mã số, vân tay
 

 


    Ngăn chặn các rủi ro như sau: người lạ tự ý vào nhà, trộm đột nhập,…
    Cài đặt giờ khoảng thời gian cho phép hoặc không cho phép vào – ra nhà
    Sử dụng song song được với điều khiển cửa cuốn (tùy theo yêu cầu người dùng).
    Cơ chế hoạt động ổn định, không ảnh hưởng tới cửa cuốn, giá cả hợp lý.

Đối tượng nên sử dụng khóa vân tay cửa cuốn

    Chung cư mini.
    Văn phòng, nhà ở
    Tòa nhà cao tầng cho thuê.
    Nhà cao tầng cho thuê.

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa cuốn

    Trước khi lắp đặt, bạn phải kiểm tra xem loại cửa của mình được thiết kế như thế nào để chọn mua loại khóa cho phù hợp.
    Khi lắp đặt khóa nên chọn những nơi có che chắn.Tránh để khóa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Hay mưa gió vì sẽ làm hư hỏng bảng mạch điện từ của khóa. Khi khóa gặp vấn đề nên nhờ đến thợ sửa khóa điện tử giúp đỡ. Không nên tự sửa chữa dẫn đến hư hỏng nặng hơn.
    Với những cửa hàng, công ty, … thường xuyên có người ra vào.Để tiết kiệm lượng pin của khóa. Thì bạn nên chọn chế độ tự động khóa mỗi khi khép cửa. Thay vì phải mở vân tay, mật mã hay thẻ từ nhiều lần.
    Thường xuyên kiểm tra xem khóa có hoạt động gì bất thường không. Vệ sinh khóa đều đặn để hạn chế bụi bẩn làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của khóa. Khi khóa bị bụi bẩn thì nên dùng khăn nhúng nước vắt thật khô rồi lau khóa. Không nên để khóa tiếp xúc với nước và các chất tẩy ăn mòn.